BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » CMC Telecom Đà Nẵng » Giới thiệu internet leasedline của CMC Telecom

Giới thiệu internet leasedline của CMC Telecom

0 Flares Google+ 0 Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

INTERNET LEASEDLINE LÀ GÌ :

Internet trực tiếp (INTERNET LEASED LINE) là dịch vụ truy cập Internet sở hữu băng thông cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm người dùng tới Gateway Internet của cmc TI với tốc độ 128Kbps đến hàng chục Gbps.

có tính năng bảo mật, hoàn toàn ko bị trễ và nghẽn, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, Internet trực tiếp ưa thích sở hữu các siêu thị, tổ chức lớn mang nhu cầu bảo mật, ổn định, băng thông cao và không chia sẻ tốc độ.

+ Kênh thuê riêng Internet leased line trực tiếp yêu thích mang những nhà hàng, tổ chức, đặc trưng khối Ngân hàng, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm mang nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao.

+ Kênh thuê riêng Internet leased line Truyền dẫn kết nối từ site của người dùng tới Gateway Internet của hoàn toàn bằng cáp quang, sản xuất qua mạng truyền dẫn SDH chất lượng cao hoặc hạ tầng GPON tiên tiến nhất ngày nay, đảm bảo QoS, độ ổn định, độ sẵn sàng cao, ko kể ra với khả năng khả năng quản lý đến tận đầu cuối người dùng, đảm bảo vận hành ổn định và chẩn đoán, xử lý sự cố nhanh.

gioi-thieu-internet-leasedline-cua-cmc-telecom

+ Dịch vụ Internet Leased Line được các doanh nghiệp trong khối ngân hàng, doanh nghiệp, bảo hiểm tài chính, tập đoàn xuyên quốc gia, doanh nghiệp, tổ chức lớn ưa chuộng vì độ ổn định và chất lượng đường truyền cao. Hiện trên thị trường các ISP cung ứng sở hữu đa dạng tốc độ khác nhau từ 256k, 512k, 1Mbps…. QBC cung cấp mạng với tuyến chính cáp quang đất ngay tắp lự là CSC (Dung lượng 2,5Gb/s kết nối Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Thái Lan, Malaysia và Singapore) nhằm tránh rủi ro thường xuyên xảy ra ngày nay do đứt tuyến cáp biển AAG, Việt Nam – Campuchia (Dung lượng 155Mb/s), tuyến cáp Việt Nam – Trung Quốc với China Unicom. Và có hướng backup Hệ thống cáp quang biển Liên Á (IACS) kết nối Singapore, Việt Nam, Philippines, Hongkong. Như vậy các quý khách tiêu dùng mạng tuyến chính của FPT Telecom, VDC, Viettel…thì dùng thêm đường truyền hoặc backup là rẻ nhất đảm bảo tuyệt đối hướng backup.

Với hạ tầng mạng tiên tiến được đầu tư đồng bộ trên những kỹ thuật GPON, NG-SDH, WDM… cmc chế tạo các dịch vụ chất lượng đảm bảo, độ ổn định cao-Mạng truy nhập 100%cáp quang dựa trên trang bị đồng bộ, công nghệ GPON của Alcatel-Lucent, mạng CoreIP đồng bộ của hãng Juniper, hệ thống quản lý mạng tiên tiến mang khả năng quản lý, giám sát cảnh báo tới tận đồ vật đầu cuối đặt tại nhà quý khách.

– Mạng truyền dẫn SDH (Alcatel, Fujitsu) Ring cấp I 10Gbps, Ring cấp II 2.5Gbps, Ring cấp III STM1/4.

– với trực tiếp hơn 18500 km cáp quang tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. ngoài ra, tại những tỉnh thành trên cả nướcCMC Telecom cũng có các hợp tác chia sẻ hạ tầng chế tạo dịch vụ sở hữu các đối tác lớn trong ngành viễn thông, an ninh và truyền hình.

– băng thông mạng trục Backbone Bắc – Nam có khả năng phân phối 10Gbps, kết nối trực tiếp Internet quốc tế qua tuyến cáp quang biển tiên tiến nhất với dung lượng 2,5Gbps

ƯU ĐIỂM internet leasedline của CMC Telecom:

+ Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, ko cước phụ trội.

+ Tiện ích trong sử dụng: Tuyến cáp từ Node mạng chế tạo dịch vụ tới Quý người dùng là tuyến cáp quang và được ngầm hóa 90% cần đảm bảo độ an toàn hoạt động của tuyến cáp, đồng thời đảm bảo độ ổn định của kênh truyền trong điều kiện thời tiết xấu.

+ Gói cước linh hoạt: khách hàng có thể tùy mua những băng thông trong nước từ 01 Mbps tới 01 Gbps và quốc tế từ 256 Kbps tới hàng trăm Mbps phù hợp sở hữu nhu cầu của mình.

+ Dịch vụ hoàn hảo: Quý người mua sẽ được cung ứng những tài khoản email tiêu dùng tên miền riêng, 8 – 32 liên hệ IP tĩnh để dùng cho cho việc xây dựng các dịch vụ gia nâng cao trên đường truyền như: WebServer, MailServer, VPN, Video Conferencing, VoIP … Chúng tôi đăng ký xây dựng hệ thống Firewall và Antivirus để ngăn chặn sự tấn công không mong muốn vào hệ thống nội bộ của Quý người dùng.

+ Đường truyền internet bảo mật, ổn định

+ Dịch vụ internet kết nối trực tiếp ra quốc tế

+ Độc quyền – không chia sẻ tốc độ –> kêt nối liên tục

+ K/h được dải IP tĩnh miễn phí để đảm bảo rộng rãi ng truy cập vào hệ thống mạng mà không bị gián đoạn

+ Được hưởng phổ biến dịch vụ giá trị gia tăng: web server, mail server, truyền hình hội nghị, đường truyền ảo (vpn), IP phone

+ Quản lý Firewall và phòng chống virus cho hệ thống của k/h

+ Camkết dịch vụ chặt chẽ: thời gian lắp đặt, cam kết tốc độ đường truyền, bảo trì bảo dưỡng dịch vụ

MÔ HÌNH KẾT NỐI CỦA INTERNET LEASEDLINE CMC 

mo-hinh-leadline-cua-cmc-telecom

HỆ THỐNG GIÁM SÁT, CẢNH BÁO TỪ XA (AMS Alcatel)

* Quản lý những dịch vụ truy nhập tuyệt vời đến tận đồ vật đầu cuối khách hàng:

– Phát hiện sự cố lỗi đứt cáp

– Phát hiện mất nguồn tại thiết bị đầu cuối

– Phát hiện lỗi bit (BER) của đường truyền cho từng người mua

– Giám sát việc cắm đúng/sai cổng tại phía khách hàng

– Phát hiện và cảnh bảo mức tín hiệu quang cho từng kênh của khách hàng

– Giám sát nhiệt độ vật dụng tại phía người mua

* Hệ thống quản lý giám sát băng thông:

– Giám sát băng thông tại những kênh kết nối

– Hiệu quả sử dụng tốc độ

– Quản lý QoS

* Syslog:

– Ghi lại tình trạnh hoạt động, các cảnh báo, những hành động can thiệp tới hệ thống.

– Ngăn cản những nếu truy cập ko được phép

– Hệ thống báo cáo truy xuất lưu lượng tiêu dùng theo ngày, tháng, năm

– Báo cáo được gửi qua mail, fax hoặc trực tiếp

– Việc tích hợp cổng Internet trong nước và Internet quốc tế trên cộng một đường truyền giúp CMC Telecom đem đến cho người mua sự lựa tậu rộng rãi trong việc ứng dụng các giá trị gia tăng trên mạng: Mail hosting, Web colocation, online Payment…

– Gói cước nhiều từ 256 Kbps đến 01 Gbps đảm bảo ưng ý sở hữu bất kỳ nhu cầu lớn nhỏ của quý khách.

– Khác với dịch vụ FTTH, dịch vụ kênh thuê riêng Internet trong nước của chúng tôi cam kết tốc độ download và upload tối đa bằng nhau tại mọi thời điểm, giúp cho việc truy nhập Internet và tải nội dung lên Internet dễ dàng và hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm: Internet cáp quang CMC

Check Also

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018 tại Đà Nẵng Gói cước Internet Cáp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *