BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » Tin Tức » CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Top 25 tại Châu Á

CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Top 25 tại Châu Á

0 Flares Google+ 0 Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Top 25 tại Châu Á

CMC Telecom lọt vào danh sách Top 25 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Châu Á Thái Bình Dương do tạp chí CIO Outlook APAC bình chọn.

APAC CIO Outlook là tập đoàn CNTT uy tín có trụ sở tại Silicon Valley, Mỹ (tập điểm khoa học của thế giới) dành riêng cho các CIO, CTO, các chuyên gia IT cao cấp, những nhà sản xuất giải pháp CNTT, cùng đồng hành các công ty viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

CMC Telecom nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Top 25 tại Châu Á

Đầu những năm 2000 đã thấy ngành công nghiệp viễn thông đang phát triển trên toàn bộ những thị trường châu Á mang nhu cầu và cơ hội phát triển ko giới hạn. Tuy nhiên tại các thị trường như viễn thông Việt Nam đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt từ những ngành công nghiệp to và những doanh nghiệp nhà nước, tổ chức mạnh mẽ trên thị trường. Thấy được vấn đề này, một trong những Tập Đoàn kỹ thuật bậc nhất của Việt Nam, CMC Telecom đã đưa ra một chiến lược tăng trưởng, trong ấy tập trung vào việc đưa CNTT vào một nhiều hóa chiến lược marketing, dựa trên CNTT và cơ sở hạ tầng viễn thông. Điều này đánh dấu nền tảng của cmc. Được có mặt trên thị trường vào tháng 9 năm 2008 như là một thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC Telecom, tập trung hàng đầu của cmc là cung cấp giải pháp khoa học thông tin cho các nhà hàng với chất lượng phải chăng nhất.

Hôm nay, CMC Telecom được xếp hạng trong bốn nhà hàng viễn thông bậc nhất tại Việt Nam, và là người duy nhất với một đối tác chiến lược quốc tế: TIME dotcom, các tập đoàn viễn thông to đồ vật hai tại Malaysia. Phối hợp sở hữu Dotcom và những công ty con như Global Transit và AIMS, cmc hiện tại mang khả năng sản xuất một phạm vi rộng to hơn, dịch vụ kết nối quốc tế và mở cửa POP. Ông Ngô Trọng Hiếu, Tổng Giám đốc điều hành, cmc cho hay: “CMC Telecom được công nhận là một nhà cung ứng dịch vụ toàn diện, có dữ liệu chuyên ngành chuyển giao sản phẩm cho những siêu thị như ILL, P2P, dịch vụ Wan, dịch vụ FTTx cho doanh nghiệp”,

GigaNet của CMC Telecom là dịch vụ FTTH trước tiên của Việt Nam dựa trên khoa học GPON. Được sử dụng khoa học GPON tiên tiến nhất với tốc độ đối xứng qua cáp quang trực tiếp từ những nhà phân phối cho khách hàng, có tốc độ lên tới 2,5 Gbps, nó mang thể đăng ký đa dịch vụ trên một kết nối. doanh nghiệp đã được chuyên dụng cho cho các công ty khác nhau, các tổ chức, phòng Game, các điểm truy cập internet công cùng và hộ gia đình đề nghị băng thông cao và kết nối ổn định sở hữu giá tiền tối ưu.
sở hữu 02 trung tâm dữ liệu trung lập tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cmc xứng đáng là một trong những nhà chế tạo dịch vụ lớn nhất DC (Data Center ) tại Việt Nam đáp ứng chính xác những tiêu chuẩn quốc tế cao. Thị trường DC cung ứng dịch vụ tại Việt Nam với tiềm năng cao do nhu cầu tăng cao của các nhà hàng từ chính phủ, những siêu thị đa quốc gia mang những nhà hàng vừa và nhỏ, đấy là lý do cmc đã sở hữu chiến lược đầu tư vào phân khúc này. ngày nay, CMC Telecom là thành viên Việt Nam duy nhất tại Trung tâm Dữ liệu châu Á Alliance (ADCA).

CMC đã liên tục duy trì phát triển bản thân thông qua sự đổi mới liên tục trong nghiên cứu, giải pháp ứng dụng khoa học cao và luôn làm việc theo hướng chuyên nghiệp và hoàn hảo trong đa số các dịch vụ

CMC Telecom thấy được băng thông lớn mạnh bền vững trong thời gian tám năm nhắc từ lúc thành lập. nhà hàng hiện đã đánh dấu vị trí của nó trong thị trường trong nước và đã có những tác động siêu lớn trên thị trường khu vực và quốc tế thông qua marketing, quan trọng hơn nữa trong các giải pháp khoa học thông tin toàn diện cho các nhà hàng như khai thác trung lập, và có sự giúp đỡ của dịch vụ quý khách rẻ nhất trong ngành công nghiệp của nó.

CMC đã liên tục cố gắng để duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành Viễn Thông tại Việt Nam thông qua sự đổi mới liên tục trong nghiên cứu, ứng dụng những giải pháp khoa học cao và sau một nguyên tắc luôn luôn khiến việc theo hướng chuyên nghiệp và tuyệt vời trong dịch vụ. nhà hàng đã triển khai thêm một số kỹ thuật tiên tiến như SMAC, IOT, 4G LTE và dữ liệu lớn đối với biện pháp của mình để xây dựng một hệ thống sản xuất các dịch vụ cho các nhà hàng.

Nguồn : http://internetdanang.vn/cmc-telecom-lot-vao-danh-sach-top-25-nha-cung-cap-dich-vu-vien-thong-tai-chau-a/

Check Also

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng và Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính bấm nút khai trương Trung tâm SOC.

CMC ra mắt Trung tâm Điều hành An ninh mạng công nghệ cao CMC NextGen SOC

Ngày 14/12/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC chính thức khai trương Trung tâm Điều hành ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *