BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » CMC Telecom Đà Nẵng » CMC Telecom lọt TOP 5 Doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến ngành Internet Việt Nam trong giai đoạn 2007 – 2017

CMC Telecom lọt TOP 5 Doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến ngành Internet Việt Nam trong giai đoạn 2007 – 2017

0 Flares Google+ 0 Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

CMC Telecom được thành lập vào năm 2008, mười một năm sau ngày 19 tháng 11 năm 1997, khi Việt Nam lần đầu tiên có được quyền truy cập internet. Theo chiến lược của tập đoàn CMC, CMC Telecom là công ty tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp ICT và viễn thông cho các doanh nghiệp.

CMC Telecom được bình chọn là một trong 5 doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp internet của Việt Nam trong thập kỷ qua (2007-2017) vào ngày Internet ngày 22 tháng 11 tại một sự kiện do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với ICTnews tổ chức Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Internet tại Việt Nam. Giải thưởng Top 5 đã được trao cho công ty vì những đóng góp hiệu quả và xuất sắc trong các chính sách và chiến lược phát triển Internet ở Việt Nam, phát triển người sử dụng internet, cung cấp truy cập internet cho nhiều người, và các ứng dụng VAS hoặc các dịch vụ số trên mạng.

anh-nguyen-trung-chinh-nhan-chung-nhan-top-10-nhan-vat-anh-huong-lon-nhat-trong-thap-ky-1024x644

Trong năm 2009, CMC Telecom đã đi tiên phong trong việc triển khai GPON thương mại, cung cấp internet FTTx sau một năm nghiên cứu, thiết kế và thí điểm thành công. Vào thời điểm đó, trong khi các công nghệ như AON và EPON chiếm ưu thế, GPON chỉ được chuẩn hóa và triển khai ở châu Âu.Trong thập kỷ từ năm 2007 đến năm 2017, để phân biệt thị trường, CMC Telecom đã cố gắng hết sức để xác định giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Không chỉ khách hàng địa phương trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và viễn thông, các bộ, các cơ quan chính phủ, các tổ chức và các nhà cung cấp thương mại điện tử, 40 trong số 100 thương hiệu có uy tín nhất trên thế giới, cũng như Forbes năm 2016 tin tưởng CMC Telecom. Các tên quen thuộc bao gồm Google, Microsoft, Facebook, IBM, Amazon, Cisco, Verizon, Siemens, Toyota, Samsung, Pepsi, Visa, HSBC, Nestle, Colgate, Hyundai, Sony, Panasonic, Canon, Uniqlo và Prada. CMC Telecom là công ty cơ sở hạ tầng viễn thông đầu tiên tại Việt Nam tích hợp VAS và các dịch vụ công nghệ thông tin có giá trị cao trên nền tảng Internet thông qua mô hình một cửa.

CMC Telecom mong muốn giúp doanh nghiệp và các đối tác của mình cảm thấy an toàn trong việc phát triển và thành công trong một môi trường chia sẻ đa chiều và hợp tác. Nó tiếp tục xây dựng các hệ thống sinh thái ICT đa dạng từ các đường dây thuê riêng, trung tâm dữ liệu trực tuyến, thoại, thoại qua giao thức internet (VoIP), dịch vụ quản lý an ninh, Office 365 và các dịch vụ điện toán đám mây. Nó đánh dấu sự phát triển mới của nó vào năm 2016 bằng cách chứng tỏ mình là nhà cung cấp đầu tiên đưa dịch vụ an ninh được quản lý bởi CNTT vào Việt Nam. CMC Telecom trở thành đối tác chính thức của IBM và Microsoft, chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin và điện toán đám mây cho các công ty Việt Nam và các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

Về triển vọng phát triển của CMC Telecom sau khi được lựa chọn trong 25 doanh nghiệp viễn thông hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với tiềm năng lớn nhất vào năm 2016, Giám đốc điều hành CMC Telecom, ông Ngô Trọng Hiếu, nói với CIO Outlook: “Bắt đầu như là một công ty tư nhân, công nghệ và dịch vụ, CMC Telecom đã tiếp cận và làm hài lòng khách hàng địa phương và khu vực, dần dần mở rộng dịch vụ của mình “.Sau khi ra mắt trung tâm dữ liệu trực tuyến thứ ba vào tháng 11, CMC Telecom đặt mục tiêu xây dựng một phần tư năm 2018 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây số 1 tại Việt Nam.

Check Also

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018 tại Đà Nẵng Gói cước Internet Cáp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *