BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » CMC Telecom Đà Nẵng » CMC Telecom Dream of Unity – Kết nối thế giới cùng CMC Telecom

CMC Telecom Dream of Unity – Kết nối thế giới cùng CMC Telecom

0 Flares Google+ 0 Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Trong hai ngày 17 và 18/01, CMC Telecom đã tổ chức Tiệc tri ân Khách hàng tại cả ba chi nhánh và Trung tâm Kinh doanh quốc tế với chủ đề: “Dream of Unity – Kết nối thế giới”.

Tiệc Tri ân có sự tham gia của Ban Điều hành Công ty, Lãnh đạo chi nhánh, các Giám đốc trung tâm, Chăm sóc khách hàng, Hành chính nhân sự và đặc biệt là sự hiện diện của gần 800 khách hàng đến từ các Sở, Ban ngành, các Tập đoàn, Công ty lớn trong nước và quốc tế.

cmc-telecom-dream-of-unity-ket-noi-the-gioi-cung-cmc-telecom-screenshot

Thanks Party được dàn dựng công phu với nhiều tiết mục điểm nhấn, mang đậm dấu ấn CMC Telecom và để lại ấn tượng đẹp với khách hàng. Video chủ đề “Dream of Unity” với cách thể hiện độc đáo đã truyền tải thông điệp kết nối thế giới của CMC Telecom, đặc biệt là từ sau sự kiện ra mắt tuyến đường trục xuyên Việt CVCS.
Anh Phó Đức Kiên – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc CNMB phát biểu: “Thay mặt tập thể CBNV của CMC Telecom, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong một năm vừa qua. CMC Telecom luôn tâm niệm: Sự thành công của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi!”
Anh Hồ Tiến Sung – Giám đốc trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc trường ĐH Duy Tân chia sẻ: “Anh thật sự ấn tượng với cách thức tổ chức, thông điệp của CMC Telecom đưa ra mỗi năm, CMC Telecom luôn hướng đến mục đích phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. Cứ năm sau các bạn gần như “lột xác” hoàn toàn so với năm trước, luôn mang đến những điều mới mẻ. Anh hi vọng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng bền vững, và CMC Telecom luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường viễn thông.”

Check Also

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018 tại Đà Nẵng Gói cước Internet Cáp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *