BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » CMC Telecom Đà Nẵng » Cloud server CMC Telecom giá rẻ nhất Việt Nam

Cloud server CMC Telecom giá rẻ nhất Việt Nam

0 Flares Google+ 0 Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Với sự phát triển của công nghệ thông tin khách hàng có thể lựa chọn sử dụng máy chủ ảo – VPS để có thể dùng như một Server riêng cho nhu cầu của công ty. Nhưng hiện nay một khái niệm mới, một công nghệ mới đang được sử dụng và mang lại hiệu quả tốt hơn đó là CloudServer. Cloud server CMCTelecom giá rẻ nhất Việt Nam chính là nơi có thể giúp bạn sở hữu công nghệ này với giá cực kì ưu đãi và chất lượng tốt.

cmc1234

Cloud Server sẽ cung cấp cho khách hàng một Server riêng ảo tương tự như VPS nhưng được phát triển. Đồng thời triển khai trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây vì vậy sẽ kế thừa các tính năng và các ưu điểm vượt trội của công nghệ mới này mà bạn sẽ không có được khi sử dụng các VPS thông thường.

Hãy đến với FPR để nhanh tay sở hữu Cloud server CMCTelecom giá rẻ nhất Việt Nam ngay hôm nay bằng cách liên hệ đường dây nóng 0905 50 39 50 

  1. Tính năng nổi bật của Cloud server CMCTelecom giá rẻ nhất Việt Nam

  • Có khả năng theo dõi trạng thái của các server trong Cloud. Khách hàng sẽ tận hưởng những lợi ích thực tế nhất  của hệ thống tự động chuyển đổi giữa các máy chủ khi mà một trong các Server Node vật lý gặp sự cố.
  • Tích hợp thêm hệ thống lưu trữ dựa trên nền tảng RAID 10 với 24 HDD, đem tới cho người dùng sự truy xuất dữ liệu 1 cách vượt trội. Hệ thống cũng được hoạt động 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Khi bạn cần thêm 1 server nữa bạn không phải thuê thêm 1 server nữa, Cloud Server sẽ giúp bạn vô cùng tiện lợi. Cloud Server giúp bạn nâng cấp được server .
  • Backup theo cơ chế “snapshot” giúp bạn giảm thiểu được lượng thời gian, thêm vào đó là 1 file ảnh ghi lại đầy đủ thông tin về cấu hình, dữ liệu của bạn trên server.
  • Cloud Server có 1 giao diện quản trị rất dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng khác nhau như reboot, poweroff, quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server, … giúp bạn thao tác dễ dàng hơn máy chủ.
  • Dùng những thiết bị bảo mật cực kì cao cấp của Cisco cùng với đó là hệ thống tường lửa giúp kiểm soát được rất tốt các luồng dữ liệu.
  • Server trên hệ thống đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

Ngoài ra khi sử dụng Cloud Server CMCcòn nhiều tính năng khác chỉ khi trải nghiệm bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị về nó.

Cloud server CMCTelecom giá rẻ nhất Việt Nam

Bộ phận hỗ trợ nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục 24/7/365 qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn qua diễn đàn và qua hệ thống tài liệu kiến thức của chúng tôi.

Liên hệ đường dây nóng 0905 50 39 50.

CMCTelecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Check Also

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018 tại Đà Nẵng Gói cước Internet Cáp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *