BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home » CMC Telecom Đà Nẵng » Cloud Server CMC – Giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành website tối đa.

Cloud Server CMC – Giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành website tối đa.

0 Flares Google+ 0 Twitter 0 Facebook 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn, nhưng nó “ngốn” quá nhiều chi phí vận hành và thỉnh thoảng lại trục trặc, làm cả ngày bạn không thể kinh doanh. Phải làm sao đây?

 Cho dù là cá nhân, doanh nghiệp lâu năm hay chỉ vừa bán hàng, thì một website được thiết kế đẹp, vận hành trơn tru luôn đem lại sự tin tưởng cho đối tác. Thế nhưng với nhiều doanh nghiệp, việc duy trì website lại quá tốn kém và phức tạp. Bên cạnh đó, máy chủ đôi lúc lại gặp vấn đề có thể khiến việc kinh doanh đình trệ cả ngày. Đó là lúc bạn cần cân nhắc lại nơi đặt website của mình.

  Các hình thức hosting truyền thống đang dần cho thấy sự hạn chế. Không chỉ là chi phí, sự gò bó về phần cứng, thiếu ổn định khi vận hành và kém an toàn dữ liệu là những điểm yếu khiến cho các doanh nghiệp dần chuyển sang hình thức lưu trữ mới: điện toán đám mây (Cloud Server).

img20170605155112517

CMC Telecom có thể đưa ra con số uptime tới 99,99%. Mỗi khi có sự cố, dịch vụ hỗ trợ 24/7 của CMC Cloud sẽ giúp giải quyết nhanh nhất cho khách hàng. Dữ liệu trên các dịch vụ dám mây được sao lưu thường xuyên nên gần như không có nguy cơ xảy ra mất mát dữ liệu. Các máy chủ này đều được trang bị tường lửa nhiều lớp, đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về độ ổn định của website nữa, một khi dữ liệu đã được đặt trên máy chủ đám mây.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, CMC Telecom có thể khẳng định dịch vụ CMC Cloud đem lại những Cloud Server chất lượng tốt nhất Việt Nam. Ngoài phần cứng mạnh mẽ, hạ tầng mạng 10GB với máy chủ đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, CMC Cloud còn cung cấp những dịch vụ quản lý, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chi phí sử dụng dịch vụ CMC Cloud chỉ từ 300.000 đồng/tháng, cho phép cả những cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận dịch vụ chất lượng cao. Khách hàng chỉ mất chưa đến 1 phút để khởi tạo hoặc dừng server. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh cấu hình hệ thống một cách linh hoạt dựa theo nhu cầu sử dụng, như vậy về mặt chi phí là hiệu quả hơn nhiều so với hình thức thuê máy chủ thông thường. Đối với CMC Cloud, dịch vụ này cũng đi kèm với các API và các phương thức quản lý… để có thể truy cập ngay cả trên thiết bị di động. Đây là điều mà phương thức lưu trữ truyền thống không làm được.

Điện toán đám mây đang mang lại cơ hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp Việt để có thể hoạt động hiệu quả, thông minh với chi phí hợp lý hơn. Doanh nghiệp của bạn có dám nắm bắt, ứng dụng công nghệ mới hay không?

Mọi chi tiết xin liên hệ 
Hotline : 0905 50 39 50 
Email: trung.nc@cmctelecom.vn
Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của khách hàng

Check Also

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018

Báo giá internet cáp quang cmc tháng 4-2018 tại Đà Nẵng Gói cước Internet Cáp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *